Danh thiếp giấy mỹ thuật

So sánh

Mô tả

DANH THIẾP GIẤY MỸ THUẬT

Trong thời đại công nghệ ngày nay, danh thiếp là cách tuyệt vời để giữ liên lạc. Tự hào là đơn vị thiết kế – in ấn hàng đầu trong ngành với số lượng đơn hàng phục vụ cho danh thiếp lên đến hơn 1.000 đơn/ tháng. Thế giới in ấn đã và đang phục vụ hàng triệu khách hàng trên các lĩnh vực như kinh tế, giáo dục, hành chính, văn hoá – nghệ thuật… Chúng tôi cung cấp giải pháp in ấn toàn diện giúp cho doanh nghiệp nâng cao hình ảnh thương hiệu và tạo ra bản sắc riêng của mình.

Trên thị trường in ấn hiện này có rất nhiều loại giấy khác nhau, rất đa dạng về chủng loại và giá cả. Với những loại giấy phổ thông cho đến các loại giấy cao cấp. Với dòng giấy cao cấp phải kể đến là giấy mỹ thuật,..In danh thiếp, in card visit trên giấy mỹ thuật là một lựa chọn của rất nhiều khách hàng hiện nay. Tại sao vậy? Điều gì khác biệt để khách hàng vượt qua những khái niệm truyền thống. In Danh thiếp trên giấy couches cán màng để đổi qua chọn danh thiếp trên giấy mỹ thuật? Không giống với những dòng giấy thông thường như Couches, giấy Fort , Bristion…

Chất liệu giấy mỹ thuật cho khách hàng nhiều lựa chọn cho những mẫu giấy với nhiều màu sắc, các sớ gân giấy nổi lên, những màu nhũ của giấy, hoặc độ trơn láng của từng loại giấy, tạo nên hiệu ứng cho những ấn phẩm trở nên sắc nét và nổi bật hơn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Danh thiếp giấy mỹ thuật”

X
Call Now ButtonGọi ngay