Bìa hồ sơ 1 tay gắp

“Kích thước thành phẩm: 23×31 (tay gấp cao 7cm)
Qui cách:  In 4 màu, cấn bế và gia công thành phẩm (tất cả được dán bằng máy dán tự động)
Gia công: Có dán keo nắp hoặc không dán keo nắp.
Chất liệu: Giấy Bristol/Couche định lượng 250 – 300gsm.”


Công ty TNHH MTV In Hưng Phú

Hotline: 0913 965 119 – 0912.172.829 (Zalo) Email:ctyinhungphu@gmail.com | Địa chỉ: 119H, HL173, Ấp Phú Hữu, xã Hữu Định, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre

So sánh

Mô tả

BÌA HỒ SƠ – In Hưng Phú

Kích thước bìa hồ sơ chuẩn

Bao gồm cả folder, bìa đựng hồ sơ cá nhân, bìa đựng hồ sơ thông tin về sản phẩm, dịch vụ, thông báo của các công ty đến đối tượng khách hàng. Vì vậy kích thước của bìa hồ sơ phụ thuộc vào chức năng chính của nó

Bìa hồ sơ In Hưng Phú

TẠI SAO CẦN CÓ NHỮNG MẪU BÌA HỒ SƠ ĐẸP

Chứa đựng tài liệu, hồ sơ:

Folder  dùng để chứa, đựng, bảo vệ tài liệu, hồ sơ kinh doanh như: Hợp đồng, Brochure sản phẩm, Tờ rơi ,hồ sơ báo giá, card visit… là những công dụng cơ bản của công ty đều cần, nhưng ngoài ra một mẫu thiết kế folder đẹp, phù hợp còn mang một ý nghĩa khác.

Hoàn chỉnh bộ nhận diện thương hiệu:

Một trong những bộ phận của hệ thống thiết kế nhận diện thương hiệu văn phòng, bao gồm rất nhiều thứ như: danh thiếpphiếu bảo hànhthẻ nhân viên,.. Một bộ nhận diện thương hiệu tốt sẽ giúp định vị thương hiệu của doanh nghiệp – thể hiện được một bản sắc văn hóa riêng.

Tạo sự chuyên nghiệp:

Khi cầm trên tay tài liệu được đựng trong một mẫu thiết kế folder tồi sẽ khiến bạn trông giống như một gã nghiệp dư, không có kinh nghiệm. Nhưng ngược lại với một thiết kế folder tỉ mỉ, ấn tượng,.. bạn sẽ thấy đẳng cấp của mình tăng lên rất nhiều. Ngoài ra, nó cũng đảm bảo cho thông tin được đưa đến cho khách hàng một cách chuyên nghiệp, tạo được sự tin tưởng khi giao dịch với khách hàng.

Gây ấn tượng với khách hàng:

Một mẫu thiết kế folder tốt còn mang theo các thông điệp muốn nhắn gửi đến khách hàng của mình. Nhân tố quan trọng trong việc tạo ấn tượng đầu tiên cho khách hàng về tính chuyên nghiệp, sự uy tín của công ty, đồng thời khách hàng cũng cảm thấy giá trị của mình được nâng cao hơn.

Truyền tải thông điệp hình ảnh thương hiệu:

Khi gửi cho khách hàng tài liệu, ánh mắt đầu tiên của khách hàng sẽ đặt vào folder, vì vậy mẫu thiết kế folder tốt cần có hình ảnh, thông điệp về văn hóa, ngành nghề của công ty, từ đó có thể gây ấn tượng vào tâm trí khách hàng những thông điệp tích cực.

Sử dụng trong các dịp đặc biệt

Một công ty tất nhiên không đơn thuần chỉ có một mẫu thiết kế folder, ngoài folder được dùng hằng ngày, giao dịch với khách hàng thì trong những dịp đặc biệt, hội chợ, quảng cáo,… Mỗi công ty sẽ có một hệ thống tài liệu, hồ sơ, catalogue,.. riêng, bạn không thể sử dụng folder đó cho tất cả các dịp, cho tất cả các catalogue với kiểu dáng, phong cách màu sắc khác nhau được.

Đến với In Hưng Phú mang đến cho bạn những lợi ích sau:

  • Nhận in folder mọi số lượng
  • Kỹ thuật, máy móc in hiện đại.
  • Đáp ứng nhu cầu in nhanh, in gấp cho khách hàng
  • Màu sắc bản in chuẩn – sắc né.
  • Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.
  • Nhân viên thiết kế – tư vấn nhiệt tình.
  • Cam kết giá thành hợp lý.
  • Giao hàng tận nơi

Chúng tôi có dây chuyền in hiện đại bậc nhất, cam kết làm vừa lòng mọi khách hàng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bìa hồ sơ 1 tay gắp”

X
Call Now ButtonGọi ngay