Hộp giấy

Việc sử dụng các mẫu in hộp sản phẩm như một công cụ nhận diện thương hiệu hay các mẫu in hộp sản phẩm đẹp được sử dụng như một chiến lược marketing chi phí rẻ, hiệu quả cao,… là những điều mà người ta nói về các mẫu in hộp sản phẩm.


Công ty TNHH MTV In Hưng Phú

Hotline: 0913 965 119 – 0912.172.829 (Zalo) Email:ctyinhungphu@gmail.com | Địa chỉ: 119H, HL173, Ấp Phú Hữu, xã Hữu Định, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre.

 

 

 

So sánh

Mô tả

HỘP GIẤY IN HƯNG PHÚ

IN HỘP GIẤY BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ?

– Thể hiện được tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp, shop của bạn. Chúng giúp sản phẩm được đóng gói tốt hơn, tránh bị va đập trong quá trình vận chuyển.
– Hộp giấy cao cấp khiến khách hàng vui lòng khi nhận sản phẩm hơn, cực kỳ có lợi khi bạn vận chuyển hàng . Vì khi khách được giao sản phẩm, họ sẽ cảm thấy yên tâm hơn khi rút ví, tránh tình trạng vì nhìn đóng gói sơ sài, khách không muốn trả tiền vì thiếu uy tín.

Giúp quảng bá thương hiệu của bạn. Những người bạn, người thân của khách hàng có thể nhìn thấy và ghi nhớ thương hiệu
– Khách hàng sẽ nhìn hộp giấy sẻ nhớ lại sản phẩm của bạn cho lần mua sau.
Bao bì hộp giấy đã trở thành một phần không thể thiếu với quy trình đóng gói sản phẩm của các doanh nghiệp, chủ shop online. Đặc biệt là các ngành hàng:

CHẤT LIỆU ĐỂ SẢN XUẤT

  • Các loại bìa và giấy sẽ phụ thuộc vào sản phẩm bạn đóng gói. Ví dụ: nếu bạn phải vận chuyển những sản phẩm dễ vỡ hay thực phẩm thì hộp giấy bìa carton là lựa chọn hàng đầu. Tùy theo nhu cầu của khách hàng, Công ty In Thủ Đô sẽ tư vấn cho khách hàng phương án hộp giấy In Hưng Phú giá rẻ.

– Vỏ hộp cứng (carton lạnh)
– Vỏ hộp bìa bồi Carton (sóng E, AB…)
– Vỏ hộp Kraft (vỏ bao xi măng)
– Vỏ hộp bồi Dupex (bìa mềm giá rẻ)
– Vỏ hộp Ivory (bìa mềm cao cấp)

Công ty in hộp giấy in hưng phú bến tre  theo yêu cầu, uy tín, chuyên nghiệp trên toàn quốc. In hộp giấy giá rẻ tận xưởng sản xuất.

MẪU HỘP GIẤY

Chúng tôi làm việc với cam kết mọi sản phẩm hộp giấy in hưng phú bến tre ra đời từ nhà máy in hộp giấy in hưng phú bến tre đều đạt tiêu chuẩn như thỏa thuận trong hợp đồng.

  • Lĩnh vực: Hộp giấy, hộp dùng trong lĩnh vực y tế, giáo dục, nội thất, thực phẩm, đồ gia dụng, điện tử, đồ chơi, mỹ phẩm, quà tặng…
  • Kiểu dáng: Hộp có nắp gài, hộp giấy âm dương, hộp giấy nắp chồm, hộp xé răng cưa, hộp cứng cao cấp, hộp quà tặng, hộp quà Tết, hộp bánh Trung thu và kiểu hộp đặc biệt theo yêu cầu.

 

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hộp giấy”

X
Call Now ButtonGọi ngay